Truyện ngắn có 2 con mèo ngồi bên cửa sổ – Phần cuối – Nguyễn Nhật ÁnhTruyện ngắn có 2 con mèo ngồi bên cửa sổ – Phần cuối – Nguyễn Nhật Ánh.

Đây là Truyện ngắn rất hay dành cho thiếu nhi, với lối văn chân thực và truyền cảm dễ dàng dẫn dắt các em đi vào thế giới của những chú chuột thông minh và bí ẩn.
Truyện ngắn ” Có 2 con mèo ngồi bên cửa sổ ” của Nguyễn Nhật Ánh rất hay và rất nhẹ nhàng. Vì tình yêu, mà một con mèo có thể làm bạn với một con chuột. Và một con chuột có thể can đảm hơn lên rất nhiều. Truyện Nguyễn Nhật Ánh viết dường như không chỉ cho thiếu nhi, mà còn cho cả người lớn chúng ta nữa. Ẩn trong những câu chuyện mà bao nhiêu ý nghĩ, chân lí ở cuộc đời

Tình yêu đối với chú Mèo Gấu chỉ đơn giản là có hai con mèo ngồi bên cửa sổ, chỉ cần hai con mèo ngồi bên nhau, một cách bình yên và hạnh phúc là đủ. Có lẽ, con người chúng ta cũng như vậy, chỉ cần bên nhau là đủ. Nhưng dường như, bên nhau như vậy là chưa đủ hay sao, mà một con thì vẫn ngồi yên, còn một con thì đã đổi chỗ mất rồi. Nó ra đi, bỏ lại chú Mèo Gấu tội nghiệp vẫn ngồi yên ở đó. Một câu chuyện buồn nhưng sâu sắc, dành cho những ai chưa yêu, đang yêu và đã từng yêu.

——————-
Trích đoạn Cuối

Cuốn sách giúp ta thấy tình yêu có thể làm nên những điều tuyệt diều, có thể thay đổi những điều tưởng chừng là không thể. Đọc xong “Hai con mèo ngồi bên cửa sổ” không chỉ thấy tình yêu mà còn có một thứ gì đó nhẹ nhàng, man mát và bình yên ở trong lòng – nhẹ và mát như âm thanh của một chiếc lông rơi xuống thềm nhà.

Xem thêm:
– Các phần trước của Truyện Có 2 con mèo ngồi bên cửa sổ:

=======================
Cám ơn các bạn đã theo dõi video
Hãy Like, Share và Comment để đóng góp chất lượng video
Đừng quên Đăng ký để là người sớm nhận được những video mới của chúng tôi.
Trân trọng!

====================
#co2conmeongoibencuaso
#truyennguyennhatanh
#truyenthieunhihay

Nguồn: https://hqclix.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hqclix.net/thu-nuoi/

All Comments

  • Nhừng truyện của Nguyễn Nhật Ánh rất hay và bổ ích cho tuổi học trò. Thanks

    Gia Phát June 27, 2020 12:42 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *