Thủy Chiến Mobile – #1 Hướng dẫn chơi game TCM trên máy tính rất dễ dàng– game thủy chiến mobile, hướng dẫn chơi game trên máy tính
– Link tải :
– Thủy Chiến, siêu phẩm TPS 3D chính hãng được phát hành độc quyền bởi VTC Mobile, game bắn súng đi tiên phong đầu tiên tại Việt Nam về thể loại chiến tranh trên biển. Gameplay đơn giản dễ chơi, bố trí các nút di chuyển hợp lý để thao tác. Hãy TẢI NGAY và trải nghiệm các trận chiến nảy lửa, kinh hoàng giữa các hạm đội, tàu chiến, tàu ngầm trong làn đạn pháo, ngư lôi và bom.
:::Bạn sẽ bỏ lỡ những gì nếu chưa chơi Thủy Chiến ?
★ ĐỒ HỌA 3D ĐẸP NGẤT NGƯỜI
Thủy Chiến không chỉ là 1 game mà còn là 1 kiệt tác về đồ họa chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Đồ họa 3D sắc nét đậm chất quân sự, hiệu ứng khói lửa chân thực, âm thanh nổi sống động, tất cả các chiến hạm trong Thủy Kich đều được thiết kế theo đúng chuẩn mực ngoài đời của các tàu chiến Mỹ, Anh, Đức, Nhật…như trong thế chiến thứ 2.
★ SỐ LƯỢNG TÀU CHIẾN ĐA DẠNG, KHỔNG LỒ
Trò chơi sở hữu hơn 200 chiến hạm chia ra 5 loại: Tuần Dương, Khu Trục, Thiết Giáp, Sân Bay và Tầu Ngầm. Mỗi chiến hạm đều có sự độc đáo từ hỏa lực, tốc độ, giáp, và sức chịu đựng riêng. Người chơi sẽ được trực tiếp trải nghiệm việc điều khiển các tàu chiến khổng lồ, khai hỏa các đại pháo, thả ngư lôi và thủy lôi tấn công quân địch.
★ THỦY CHIẾN NẢY LỬA 10 Vs 10
Đồng đội chính là người duy nhất bạn có thể tin tưởng trong game. Bạn có thể lập tổ đội 3,5 hoặc 10 để cùng tham chiến, tăng sự đoàn kết, và chiến đấu quên mình như đang tham gia các trân hải chiến hùng tráng trong thế chiến thứ 2.
★ CHẾ ĐỘ CHƠI MÁU LỬA
Gạ kèo đấu Rank, đấu đội, cận chiến…Các chế độ chơi của Thủy Chiến luôn cuốn hút người chơi tham chiến liên tục không ngừng nghỉ. Ngoài ra hàng tuần đều có các giải đấu cho mỗi cá nhân và clan thể hiện tài năng, trình độ của mình. Không chỉ sở hữu hàng ngàn hỏa lực như pháo, ngư lôi, thủy lôi. Người chơi còn được sử dụng và trải nghiệm lái may bay ném bom, máy bay thả ngư lôi, tàu ngầm trong mỗi trận đấu.
★ TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC KHÁC:
– Hệ thống nâng cấp chiến hạm, thủy thủ giúp tăng cường sức chiến đấu.
– Liên tục cập nhật các bản đồ, chiến hạm mới và cải tiến đồ họa trong game.
– Hệ thống Clan giúp tập hợp đồng đội, đoàn kết chiến đấu và nhận quà mỗi ngày.
– Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày phù hợp với dân cày, nhận quà đầy túi.

Nguồn: https://hqclix.net/

Xem thêm bài viết khác: https://hqclix.net/game/

All Comments

  • giải ném là gì

    nhan1991ald nhan1991ald June 26, 2020 11:03 am Reply
  • nhạc gì z

    Huỳnh Ánh Nguyệt June 26, 2020 11:03 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *