Phòng lánh nạn Vinhomes Grand Park có đạt tiêu chuẩn không?

Phòng lánh nạn Vinhomes Grand Park có đạt tiêu chuẩn?

Phòng lánh nạn Vinhomes Grand Park có gì đặc biệt? Muốn tìm hiểu về mô hình này mời bạn dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây. Hơn thế nữa, bạn còn hiểu thêm về dự án cũng như quyết định nên đầu tư hay không 

Phòng lánh nạn Vinhomes Grand Park có đạt tiêu chuẩn?

Phòng lánh nạn Vinhomes Grand Park có đạt tiêu chuẩn?

Tìm hiểu về phòng lánh nạn Vinhomes Grand Park

Phòng lánh nạn Vinhomes Grand Park là không gian được bố trí tại các tòa căn hộ chung cư. Nơi đây trở thành địa điểm trú ẩn của các cư dân khi có các tình huống xấu xảy ra. Cụ thể như hỏa hoạn, cháy nổ. 

Có nhiều nguyên nhân gây ra hỏa hoạn

Thực tế, có nhiều nguyên nhân gây ra hỏa hoạn như thiên tai từ môi trường. Bên cạnh đó, sự chủ quan, thiếu ý thức của người dân gây nên tình trạng này. Đồng thời, chủ đầu tư chưa chú trọng vào hạng mục này cũng tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.

Do thế, https://reehunt.com/phong-lanh-nan-vinhomes-grand-park-quan-9/đã được đông đảo cư dân của dự án quan tâm. Bởi có nhiều trường hợp cháy chung cư gây ra những thiệt hại về người và của. Đây cũng trở thành yếu tố quan trọng khiến khách hàng quyết định có nên mua căn hộ hay không.

Phòng lánh nạn Vinhomes Grand Park làm nơi trú ẩn

Đúng như tên gọi, phòng lánh nạn sẽ là nơi trú ẩn của cư dân khi có tình huống xấu xảy ra. Theo đó, chủ đầu tư Vinhomes Grand Park bám sát những tiêu chuẩn do Bộ Xây Dựng đề ra. Cụ thể như khoảng cách, giới hạn, thiết kế, trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Chính điều này sẽ hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình hỏa hoạn. Đồng thời, bảo toàn về người mang lại sự tin tưởng cho cư dân. Đồng thời, khách hàng cũng thấy sự kỳ vọng của mình vào dự án là hoàn toàn xứng đáng.

Phòng lánh nạn Vinhomes Grand Park là nơi trú ẩn của cư dân khi có trường hợp xấu xảy ra

Phòng lánh nạn Vinhomes Grand Park là nơi trú ẩn của cư dân khi có trường hợp xấu xảy ra

Tất cả các tòa sẽ có 02 thang thoát hiểm

Dự án Vinhomes Grand Park bố trí tất cả các tòa nhà có 02 thang thoát hiểm. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển khi tình huống xấu xuất hiện. Đồng thời, chủ đầ tư đã thiết kế phòng lánh nạn tại tầng thứ 20.

Không gian lánh nạn có diện tích là 285m2 với sức chứa là 800 người. Trong đó, các thiết bị phòng cháy, chữa cháy được trang bị riêng, đầy đủ và đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, mặt ngoài của căn hộ gần trục đường lớn tạo điều kiện cho quá trình cứu hộ thuận lợi.

Có phải nhà đầu tư nào cũng xây dựng riêng phòng lánh nạn?

Các chuyên gia bất động sản reehunt cho biết dự án Vinhomes Grand Park hứa hẹn mang lại cho cư sân sự an toàn. Bởi chủ đầu tư không ngại tốn kém chi phí mà còn thường xuyên bảo trì phòng lánh nạn. Do vậy, trong trường hợp khẩn cấp xảy ra hoàn toàn có thể phản ứng nhanh, xử trí kịp thời.

Không phải chung cư nào cũng có phòng lánh nạn đủ tiêu chuẩn

Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có phòng lánh nạn đủ tiêu chuẩn kỹ thuật. Bởi chi phí xây dụng khá cao cùng việc mất đi cơ hội tận dụng diện tích hình thành căn hộ bán. Hơn hết, các trang thiết bị sau 03 đến 05 năm không được bảo trì sẽ bị hỏng hóc nặng.

Phòng lánh nạn Vinhomes Grand Park đạt tiêu chuẩn xứng đáng trở thành sự lựa chọn tiên quyết của mọi khách hàng

Phòng lánh nạn Vinhomes Grand Park đạt tiêu chuẩn xứng đáng trở thành sự lựa chọn tiên quyết của mọi khách hàng

Nên ưu tiên dự án có tầng lánh nạn đạt chuẩn

Chính vì thế, phòng lánh nạn Vinhomes Grand Park là một trong số ít hạng mục đạt chuẩn. Do vậy, quý vị nên ưu tiên lựa chọn hợp tác với dự án đảm bảo về tiêu chuẩn an toàn này. Muốn tìm hiểu thêm thông tin giá trị khác đừng quên kết nối với Reehunt ngay hôm nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *