Khám phá tiềm năng của nhà phố thương mại tại Bình Minh Garden

Khám phá tiềm năng của nhà phố thương mại tại Bình Minh Garden

Nhắc tới cái tên Bình Minh Garden không nhà đầu tư nào có thể không biết đến. Hơn thế nữa, dự án này còn có khu nhà phố thương mại mang lại nhiều tiềm năng. Để khám phá chi tiết bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết sau đây

Tiềm năng phát triển của nhà phố thương mại tại Bình Minh Garden là gì?

Dự án bình minh garden tọa lạc tại 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Nơi đây đã trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng lớn. Hơn thế nữa, khu nhà phố thương mại ở đây mang lại vô số tiềm năng phát triển, cụ thể:

Quy mô xây dựng lớn

Diện tích xây dựng dành cho khu nhà phố thương mại (khu thấp tầng) là 9.511,5 m2. Đồng thời, diện tích xây dựng khoảng 6.665,2 m2 cùng mật độ xây dựng là 70,1%. Bên cạnh đó, diện tích sàn xây dựng khoảng 33.796,1 m2.

Bình Minh Garden có quy mô xây dựng lớn

Bình Minh Garden có quy mô xây dựng lớn

Diện tích đa dạng

Hơn thế nữa, dự án Bình Minh Garden có tổng số 101 căn nhà phố thương mại. Theo đó, diện tích dao động từ 78,7m2 đến 146,4m2 đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống của khách hàng. Đồng thời, các căn nhà phố được thiết kế 02 mặt tiền có lối đi riêng thuận lợi cho kinh doanh,

Số vốn đầu tư khủng

Tổng mức đầu tư của dự án Bình Minh Garden khoảng 1.480.7 tỷ đồng. Điều này cho thấy sự kỳ vọng của chủ thầu cũng như hứa hẹn một không gian sống đầy tiện nghi. Kết hợp với các đơn vị uy tín hứa hẹn ra mắt thị trường BĐS một sản phẩm tầm cỡ.

Nhà phố thương mại tại Bình Minh Garden có nhiều tiện ích

Ngoài ra, sinh sống tại khu đô thị Bình Minh Garden bạn còn có cơ hội tận hưởng nhiều tiện ích. Đó cụ thể như công viên Ánh Dương, phòng tập gym và yoga, khu vui chơi ngoài trời. Đồng thời, khu đọc sách, hồ bơi thác tràn cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cư dân.

Nhà phố Bình Minh Garden có nhiều tiện ích

Nhà phố Bình Minh Garden có nhiều tiện ích

Những điểm cộng khi sở hữu căn hộ tại Bình Minh Garden

Rất có thể bạn sẽ muốn sở hữu căn hộ Bình Minh Garden khi biết được những điểm cộng sau đây. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo để khám phá nơi sống lý tưởng được nhiều người tìm kiếm. Cụ thể như sau:

Giao thông thuận tiện

Bình Minh Garden nằm gần khu trung tâm nên có hệ thống giao thông thuận tiện. Cụ thể như gần Sân bay Gia Lâm, Mipec Long Biên nên giúp bạn dễ dàng di chuyển. Đồng thời, việc kết nối với các tỉnh lân cận cũng không gặp bất cứ trở ngại, khó khăn nào.

Bình Minh Garden có vị trí địa lý vàng kết nối giao thông thuận tiện

Bình Minh Garden có vị trí địa lý vàng kết nối giao thông thuận tiện

Đảm bảo 03 tiêu chí khi mua nhà

Hơn thế nữa, khu đô thị Bình Minh Garden có vị trí đẹp gần với Sông Hồng và trung tâm. Điều đó đã đảm bảo 03 tiêu chí khi mua nhà là nhất cận thị, nhị cận giang, ta, cận lộ. Sở hữu căn hộ tại đây bạn còn nắm bắt phong thủy tốt thu hút tài lộc và vượng khí.

Thiết kế tận dụng tốt ánh sáng và khí trời

Chưa hết, Bình Minh Garden Đức Giang còn có chiều cao là 25 tầng thiết kế hình chữ U. Mỗi căn hộ ở đây đều tích hợp 02 ban công rộng tại phòng khách và phòng ngủ nhỏ. Từ đó, tận dụng tốt ánh sáng và khí trời đảm bảo sức khỏe cũng như tiết kiệm nhiên liệu.

Trên đây là những thông tin về Bình Minh Garden và những tiềm năng phát triển của khu nhà phố. Quý vị muốn nhận tư vấn chi tiết hãy kết nối với https://meeyland.com. Tin rằng với kinh nghiệm từ các chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản sẽ giúp bạn có được phương án tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *